Phân Biệt Những Loại Nắp Ly Nhựa Thông Dụng Hiện Nay

04/08/2020 | 286 |
0 Đánh giá

Nhu cầu về đồ uống, giải khát ngày càng phát triển, nên việc lựa chọn vật liệu chứa đựng cũng là vấn đề trăn trở với nhiều chủ quán, đặc biệt là nắp ly vì nó ảnh hưởng đến cảm quan về đồ uống. Cùng phân biệt những loại nắp ly nhựa thông dụng hiện nay nhé!

>>> Xem thêm:

Các loại nắp ly nhựa thông dụng

Nắp nhựa PET: Rất nhiều kích cỡ khác nhau, thường được dùng để mang đi. Giữ cho thức uống không bị đổ tràn ra ngoài. Trong đó có các mẫu ly nắp nhựa PET như  ly nắp cầu, nắp bằng, nắp cầu gấu, nắp bật 1/2, nắp nút tim.

Mẫu nắp cầu

 

 

Những Loại Nắp Ly Nhựa Thông Dụng

Nắp cầu ly nhựa 

Mẫu nắp bằng

 

 

Những Loại Nắp Ly Nhựa Thông Dụng

Nắp bằng nhựa PET

 

Mẫu nắp bật ½

 

Nắp bật ½ phi 95

Mẫu nắp nút tim 

 

 

những mẫu năp thông dụng

Nắp nút tim ly PP màu trắng sữa

 

Mẫu nắp cầu hình gấu

 

 

Nắp cầu tai gấu

Nắp ly nhựa PP: Thiết kế đặc biệt chắc chắn, để giữ cố định trà sữa, cà phê, thức uống đảm bảo không đổ tràn. Thông dụng nhất thì có 2 loại là nắp nút tim và nắp bằng có nút đậy.

Mẫu nắp nút tim

 

 

Ly PP Nắp nút tim

Nắp ly nhựa cán màng: thường được in tên thương hiệu của nhãn hàng lên nắp

 

 

Ly nhựa cán màng

Ưu và nhược điểm những loại nắp cho từng ly nhựa thông dụng hiện nay

Nắp nhựa PET: Làm từ loại nhựa mỏng, mềm, khít với ly nhựa, bám chặt. Có thể chịu được va chạm, lực xé. Trơ với môi trường thực phẩm, không bị thẩm thấu chất độc hại khi đựng thực phẩm. Nắp trong suốt có thể nhìn thấy được lớp kem hay trang trí bên trong. Điểm trừ có lẽ là do làm từ nhựa mỏng nên nhìn không được chắc chắn, khả năng chịu nhiệt kém.

Nắp nhựa PP: Làm từ nhựa PP cứng được đúng từ nhiệt độ cao. Cứng cáp, dễ dàng vận chuyển. Chịu được nhiệt. Đây dường như là loại nắp nhựa đáng tin dùng nhất thời điểm hiện tại

Nắp nhựa cán màng: Mỏng như một lớp ni lông. In được thương hiệu riêng trên nắp ly. Tuy nhiên, loại này thường dễ rách, ép không kỹ có thể bị bung trên đường vận chuyển.

Báo giá những loại nắp cho ly nhựa thông dụng tại Hoàng Vũ  Plastic

Đặt chữ tín của khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Vũ  Plastic luôn cải thiện chất lượng sản phẩm, quá trình gia công sản xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt. Hỗ trợ in ấn logo, sử dụng mực C-8111 Carpoly đảm bảo thành phẩm chất lượng không lem, không phai. Hoàng Vũ  Plastic là đơn vị cung cấp trực tiếp không qua trung gian nên luôn có giá tốt. Giá thành được niêm yết rõ ràng, cạnh tranh nhất và giá sỉ thấp nhất thị trường phụ thuộc vào số lượng đặt hàng của bạn.

 

Những Loại Nắp Ly Nhựa Thông Dụng

Trên đây là những thông tin chia sẻ về những loại nắp ly nhựa thông dụng. Bạn là cơ sở kinh doanh đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp những loại nắp ly nhựa. Nhanh chân liên hệ ngay với Hoàng Vũ  Plastic nhé!

>>>Xem thêm:

Meta title:

Meta description:


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907811778
Gọi ngay : 0907811778