Cực Hot Với Ly Nhựa 1 Lít Giá Rẻ Tại Hoàng Vũ Plastic Cho Các Chủ Quán Nước

16/08/2020 | 201 |
0 Đánh giá

Ngày nay, việc sử dụng ly nhựa tại các quán nước trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt, loại ly nhựa 1 lít được các chủ quán nước ưa chuộng vì sự tiện lợi và độc đáo. Dưới đây là một số thông tin về ly nhựa 1 lít giá rẻ tại Hoàng Vũ Plastic. Đừng quên note lại những thông tin hữu ích này nhé!

>>> Khám phá ngay:

Giới thiệu về mẫu ly nhựa 1 lít

Các thông tin về ly nhựa 1 lít ở Hoàng Vũ Plastic:

  • Chiều cao: 150 mm
  • Chất liệu: Nhựa PP nguyên sinh
  • Đường kính miệng ly: 115mm x đáy 85mm
  • Dung tích: 1000ml

Một số lưu ý khi sử dụng ly nhựa 1 lít:

Đường kính miệng ly nhựa 1 lít là 115mm, vì vậy không thể sử dụng máy ép màng với loại ly này. Các loại máy ép ly thường chỉ có đường kính miệng là 95mm. Nhưng tại Hoàng Vũ Plastic luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là cung cấp nắp bằng dành cho loại cốc nhựa 1 lít.

Đặc biệt, Hoàng Vũ Plastic nhận in tên hoặc logo nếu các chủ quán có nhu cầu. Khi in logo lên ly, điều đó có thể giúp khách hàng chú ý đến cửa hàng hơn. Mặc dù là loại ly có kích thước lớn nhưng công ty vẫn luôn đảm bảo thiết kế chuẩn, sắc nét và rõ rất nhất.

 Ly nhựa 1 lít giá rẻ tại Hoàng Vũ Plastic

 Ly nhựa 1 lít giá rẻ tại TP.hcm

 

>>> Khám phá ngay: LY NHỰA PET

Đặc điểm nổi bật của ly nhựa 1 lít giá rẻ tại Hoàng Vũ Plastic

Ly nhựa 1 lít giá rẻ tại Hoàng Vũ Plastic có đặc điểm gì nổi bật hơn so với những thương hiệu khác? Điều đầu tiên phải nói đến chính là chất lượng của ly nhựa 1 lít. Ly nhựa tại Hoàng Vũ Plastic luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bởi quy trình sản xuất chuyên nghiệp và sử dụng nguyên liệu là ly nhựa pp nguyên sinh 100% đảm bảo an toàn sức khỏe.

 

 Ly nhựa 1 lít giá rẻ tại Hoàng Vũ

 Ly nhựa 1 lít giá rẻ tại Hoàng Vũ Plastic

 

Tiếp đến, Hoàng Vũ Plastic đem đến cho khách hàng những mẫu mã cốc nhựa 1 lít giá rẻ đa dạng nhất và luôn luôn cập nhật những xu hướng mới mẻ của giới trẻ hiện nay. Công ty luôn tạo nên sự khác biệt về kiểu dáng hay độ dày của ly nhựa 1 lít. Điều đó cũng giúp Hoàng Vũ Plastic đạt được một vị trí nhất định trong lòng khách hàng từ dịch vụ đến sản phẩm.

 Ly nhựa 1 lít giá rẻ tại Hoàng Vũ Plastic

Trên tay ly nhựa 1 lít của  Hoàng Vũ Plastic

 

>>> Khám phá ngay: LY NHỰA PP

Hơn nữa, các loại ly nhựa một lít này không chỉ sử dụng để uống nước mà các cửa hàng có để tận dụng để bỏ đồ ăn khi khách hàng cần mang về. Để đồ ăn vào cốc nhựa 1 lít sẽ sạch sẽ hơn khi đựng vào túi nilon. Và khách hàng cũng sẽ yêu thích cửa hàng mình hơn.

ly nhựa 1000ml giá rẻ

Ly nhựa 1 lít giá rẻ tại Hoàng Vũ Plastic

Báo giá ly nhựa 1 lít giá rẻ

Hoàng Vũ Plastic luôn muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nên thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hay các chương trình đại lý. Khi khách hàng cần mua số lượng lớn. Chắc chắn rằng, công ty sẽ đảm bảo rằng khách hàng luôn mua được sản phẩm với giá thành phù hợp nhất. Ly nhựa 1 lít giá rẻ tại Hoàng Vũ Plastic sẽ không làm khách hàng hối tiếc khi chọn đây là đơn vị mua hàng của mình.

Trên đây là những chia sẻ về ly nhựa 1 lít giá rẻ tại Hoàng Vũ Plastic. Hãy liên hệ ngay với Hoàng Vũ Plastic để được tư vấn chi tiết và có được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn!

>>> Khám phá ngay:


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907811778
Gọi ngay : 0907811778