Cách Chọn Ly Giấy Phù Hợp Với Quán Cafe Đơn Giản Nhất Mà Chủ Quán Nên Thuộc Lòng

16/08/2020 | 180 |
0 Đánh giá

Với mục đích hướng đến sự thân thiện với môi trường, hiện nay không ít cửa hàng đã đang và ngày càng sử dụng ly giấy nhiều hơn. Vậy đâu là cách chọn ly giấy phù hợp với quán cafe? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

>>> Xem thêm:

Vì sao các quán cà phê nên dùng ly giấy?

Ly giấy hoàng vũ

Ly giấy Hoàng Vũ plastic

Trong nhiều năm trở lại đây, việc sử dụng ly giấy trở thành xu hướng quen thuộc. Ly giấy được sử dụng nhiều bởi nó có nhiều ưu điểm, có thể kể đến như:

  • Tính tiện lợi, có thể mang đi
  • Dễ dàng thiết kế, in ấn, đẹp mắt, cửa hàng có thể quảng cáo đơn vị
  • Giá thành rẻ
  • Đặc biệt là ly giấy an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Cách chọn ly giấy phù hợp với quán cafe

Bởi vì các loại đồ uống là rất đa dạng, nên ly, cốc sử dụng cũng rất phong phú. Đối với từng loại đồ uống sẽ có những loại ly giấy sử dụng khác nhau. Dưới đây là cách chọn ly giấy phù hợp với quán cafe mà các chủ quán không nên bỏ qua.

Chọn theo nhu cầu sử dụng

Cốc đựng cafe

Ly giấy đựng cafe 

Quán cafe thì có nhiều loại đồ uống, bao gồm cả đồ uống nóng và lạnh. Và đặc biệt thể tích mỗi loại đồ uống lại khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn ly giấy, bạn nên lựa chọn loại ly phù hợp với đồ uống. Tuy nhiên, có một điểm bạn có thể yên tâm, là không hạn chế như ly nhựa, ly giấy có thể dùng để đựng cả đồ uống nóng và đồ uống lạnh. Bên cạnh đó, các loại ly giấy cũng khá đa dạng về kích thước, bạn có thể lựa chọn phù hợp với thể tích đồ uống.

Chọn theo kiểu dáng

Ly giấy thân thiện với môi trường

Ly giấy Hoàng Vũ

Ly giấy cũng có nhiều kiểu dáng đa dạng, mà chủ quán có thể tùy vào loại đồ uống, để lựa chọn phù hợp. Chẳng hạn như ly uống Latte, ly uống machiato, hay cafe espresso sẽ có kiểu dáng khác nhau.

>>> Xem thêm: Ly nhựa PP trơn

Chọn địa chỉ bán uy tín

Hiện nay trên thị trường có vô vàn nhà cung cấp các loại ly giấy. Vậy chọn đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín với chất lượng và giá cả tốt nhất. Hoàng Vũ Plastic là cái tên bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu về Hoàng Vũ Plastic

 

Hoàng Vũ Plastic là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm nhựa, giấy tại Việt Nam. Hiện nay, Hoàng Vũ Plastic đang cung cấp: ly nhựa PP, ly nhựa PET, ly giấy, nắp ly nhựa, in tên logo đơn vị

  • Đơn vị cung cấp các mẫu ly giấy với số lượng lớn. Vì vậy giá cả luôn rất cạnh tranh. Đảm bảo rẻ hơn đối thủ.
  • Hoàng Vũ Plastic là nhà cung cấp chính, trực tiếp, không thông qua một đơn vị trung gian nào.
  • Sản phẩm luôn có sẵn trong kho hàng, không cần mất thời gian chờ đợi khi khách hàng yêu cầu.
  • Phương châm của Hoàng Vũ Plastic là luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Vì vậy, công ty luôn nỗ lực đem đến các sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất có thể.

Trên đây là bật mí về cách chọn ly giấy phù hợp với quán cafe mà các chủ quán có thể tham khảo. Bên cạnh đó là thông tin về đơn vị cung cấp ly giấy uy tín. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được những mẫu ly giấy phù hợp cho cửa hàng của mình nhé!

>>> Xem thêm:


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907811778
Gọi ngay : 0907811778